Chính sách đổi trả

Điều kiện đổi trả

Quý Khách hàng cần kiểm tra tình trạng hàng hóa và có thể đổi hàng/ trả lại hàng ngay tại thời điểm giao/nhận hàng trong những trường hợp sau:

  • Hàng không đúng chủng loại, mẫu mã trong đơn hàng đã đặt hoặc như trên website tại thời điểm đặt hàng.
  • Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng.
  • Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ…

 Khách hàng có trách nhiệm trình giấy tờ liên quan chứng minh sự thiếu sót trên để hoàn thành việc hoàn trả/đổi trả hàng hóa. 


Quy định về thời gian thông báo và gửi sản phẩm đổi trả

  • Thời gian thông báo đổi trả: trong vòng 48h kể từ khi nhận sản phẩm đối với trường hợp sản phẩm thiếu phụ kiện, quà tặng; hoặc bể vỡ.
  • Thời gian gởi chuyển trả sản phẩm: trong vòng 14 ngày từ nhận sản phẩm.

Địa điểm đổi trả sản phẩm: Khách hàng có thể mang hàng trực tiếp đến văn phòng/ cửa hàng của chúng tôi Hoặc chuyển qua đường bưu điện.

Chúng tôi nỗ lực để mang đến 100% sự hài lòng cho tất cả sản phẩm Huma. Nếu bạn cảm thấy không hài lòng với sản phẩm khi mua tại huma.com.vn, hoặc ngay cả khi sản phẩm đã qua hạn sử dụng, bạn có thể hoàn trả để đổi sản phẩm mới hoặc nhận lại mã mua hàng với giá trị tương ứng.

Tất cả các sản phẩm hoàn trả đều bắt buộc phải gửi kèm theo mã xác thực, mã này phải được in rõ ràng và dán bên ngoài phong thư hoặc bao bì đóng gói sản phẩm khi hoàn trả. Mã xác thực được cung cấp bởi nhân viên chăm sóc khách hàng của Premium Distribution qua email. Xin vui lòng thực hiện các bước sau để nhận mã xác thực cho việc đổi trả sản phẩm và nhận lại mã mua hàng.

Các sản phẩm đổi trả không kèm mã xác thực sẽ không được chấp nhận.

Bước 1:

Liên hệ Premium Distribution qua email Info@premiumdistribution.vn để tiến hành việc đổi trả sản phẩm và nhận mã xác thực

Bước 2:

Đóng gói sản phẩm cẩn thận và dán mã xác thực đã được in và dán bên ngoài gói hàng.

Bước 3:

Chuyển gói hàng đến nhà vận chuyển với chi phí do khách hàng tự chi trả, gửi đến địa chỉ được cung cấp khi nhận mã xác thực.

Bước 4:

Đội ngũ Premum Distribtution sẽ xác minh và tiến hành quy trỉnh đổi trả. Một mã mua hàng sẽ được gửi đến bạn với giá trị tương ứng số tiền sản phẩm đổi trả. Mã mua hàng này được sử dụng trên trang huma.com.vn để mua các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn.**

 

**Thời gian quy trình đổi trả khoảng từ 10 đến 14 ngày làm việc (không kể thứ 7, Chủ Nhật và ngày lễ).

 

Điều khoản và điều kiện

a.

Các sản phẩm đổi trả phải còn nguyên vẹn, chưa sử dụng, không bị làm hư hỏng quy cách đóng gói và tem/ nhãn sản phẩm.

b.

Tất cả phí vận chuyển sẽ không được hoàn trả.

c.

Sản phẩm đổi trả không được chấp nhận sẽ được gửi trả lại khách hàng, với phí vận chuyển do khách hàng tự chi trả. Khách hàng không được nhận mã mua hàng.

d.

Nếu nhận thấy sản phẩm bị lỗi bởi nhà sản xuất, hoặc có bất kì thắc mắc nào khác khi nhận sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi trong vòng 48h kể từ khi nhận hàng thành công.

Trong trường hợp Quý Khách hàng có ý kiến đóng góp/khiếu nại liên quan Chất lượng sản phẩm, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ đường dây chăm sóc khách hàng của chúng tôi.