Giới thiệu

huma.com.vn là trang bán lẻ các sản phẩm năng Lượng từ thương hiệu Huma. 

Hüma là công ty sản xuất gel năng lượng hạt chia với thành phần 100% tự nhiên, tạo nên hương vị thơm ngon từ dân chạy bộ nhiều kinh nghiệm. Khởi nghiệp từ tháng 1 năm 2012 bởi Ian McCollum và Kevin Sherbourne, hai chàng sinh viên trẻ cảm thấy chán nản với vị gel năng lượng hơi tệ. Hüma chính thức giới thiệu sản phẩm vào tháng 11 năm 2012 và nó trở thành gel năng lượng tự nhiên bán chạy nhất.

Ở Huma.com.vn, quý khách được cung cấp những sản phẩm chất lượng, được kiểm định thường xuyên và đạt các tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm của Bộ Y Tế - Cục An toàn Thực phẩm tại Việt Nam cũng như nước sở tại.

Khi đã lựa chọn được sản phẩm theo nhu cầu cần thiết, quý khách có thể chọn trong nhiều phương thức thanh toán khác nhau. Việc thanh toán có thể thực hiện đơn giản bằng tiền mặt khi nhận hàng, chuyển khoản hay trả qua thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng. Sau khi đặt hàng thành công, quý khách sẽ được thông báo về tình trạng của đơn hàng. huma.com.vn đảm bảo chất lượng từng sản phẩm giao đến cho bạn tuy nhiên quyền lựa chọn vẫn là ở quý khách. Vì thế, nếu quý khách muốn trả lại hàng, huma.com.vn luôn tôn trọng quyết định của quý khách.

Thông tin liên hệ: 

  • Liên lạc qua điện thoại: +84 (28) 5416 5188
  • Liên lạc qua email: info@premiumdistribution.vn
  • Đối tác có nhu cầu hợp tác quảng cáo hoặc kinh doanh: marketing@premiumdistribution.vn
  • Địa chỉ nhận hàng đổi/trả: 38 Raymondienne, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh hoặc liên hệ +84 (28) 5416 5188 để được hướng dẫn.
  • Văn phòng: 38 Raymondienne, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.